Trước khi chị giúp việc về quê đã tiết lộ một tin động trời khiến gia đình tôi có nguy cơ mất Tết

Trước khi chị giúp việc về quê đã tiết lộ một tin động trời khiến gia đình tôi có nguy cơ mất Tết

Vì muốn chị ấy quay trở lại đúng ngày nên tôi đã mạnh tay thưởng chị 15 triệu đồng. Cầm số tiền chị cảm động lắm, rưng rưng nước mắt và nói lời cảm ơn.

Lương của chồng tôi chỉ đủ chi tiêu cho bản thân anh. Nhiều lần bảo chồng thay đổi công việc để kiếm nhiều tiền hơn nhưng anh ấy bảo làm việc 10 năm rồi, giờ biết kiếm việc gì để làm?

Không thể để các con chịu khổ cực được nên tôi đã bỏ công việc kế toán, giao con cho người giúp việc, còn bản thân đi buôn bán hàng với một người bạn. Mua tận gốc bán tận ngọn, khi bán rau củ quả, lúc bán quần áo giày dép.

Với sự năng nổ của bản thân, tôi đã nhanh chóng vực được kinh tế gia đình. Sau vài năm buôn bán, tôi đã mua được căn nhà khá đẹp và sắm sửa đầy đủ nội thất trong gia đình.

Năm nay công việc làm ăn của tôi rất suôn sẻ nên kiếm được khá nhiều tiền. Chính vì thế tôi quyết định nghỉ Tết sớm, ở nhà chơi với chồng con. Tôi cũng cho chị giúp việc nghỉ sớm về quê ăn Tết với gia đình.

Vì muốn chị ấy quay trở lại đúng ngày nên tôi đã mạnh tay thưởng chị 15 triệu đồng. Cầm số tiền chị cảm động lắm, rưng rưng nước mắt và nói lời cảm ơn.

Khi ra đến cổng chị ấy quay trở lại ngập ngừng muốn nói gì đó, phải gặng hỏi mãi chị mới nói được. Chị bảo chồng tôi không chung thủy với vợ, nhiều lần gạ gẫm ngủ với giúp việc nhưng chị ấy cự tuyệt gay gắt nên ông chủ không làm được gì.

Trong khi tôi đang rất sốc, chị ấy nói là cách đây 4 ngày, có cô gái trẻ bế một đứa nhỏ đứng trước cổng nói chuyện với chồng tôi. Hai bên giằng co rất lâu, chỉ đến khi chồng tôi vào nhà lấy tiền ra cho, cô gái đó thì mới chịu đi.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Nghe đến đây tôi ngã quỵ, không ngờ người chồng mà tôi cho là hiền như đất, chỉ biết có mỗi vợ con, thế mà giờ lại phản bội gia đình trắng trợn đến thế. Khi chị giúp việc đi rồi, tôi gọi điện cho chồng về nhà ngay lập tức để hỏi chuyện.

Thế nhưng anh tắt máy và đến tối mới chịu ló mặt về. Vừa nhìn thấy mặt chồng tôi bắt khai báo tất cả. Chồng quỳ xuống trước mặt tôi cầu xin tha thứ, anh nói suốt hai năm nay đã cặp bồ với một cô gái. Đến khi cô ta nói có thai thì chồng tôi hoảng sợ bỏ của chạy lấy người. Cô gái đó cố tình sinh con ra để ép chồng tôi cưới.

Nhưng cuối cùng chồng vẫn chọn quay lại với vợ con nên cô gái kia đã nhiều lần bế con đến trước cổng nhà tôi, để báo cáo thành quả của chồng với tôi. Nhưng tôi đi làm suốt nên cô ta đâu có thể gặp được, còn chồng thì luôn tìm cách giấu giếm hậu quả đã gây ra.

Không chấp nhận người chồng phản bội và có con rơi vãi bên ngoài nên tôi quyết định ly hôn. Nhưng chồng khóc rất nhiều cầu xin tôi tha thứ, anh còn nói tại tôi suốt ngày chỉ lo kiếm tiền, đi biền biệt cả tháng trời, bỏ bê chồng con. Nên anh đã không thể kìm lòng được cám dỗ bên ngoài.

Nghe những lời chồng nói mà tôi giận tím người lại quát vào mặt chồng: “Bảo anh đi kiếm tiền không chịu đi, giờ vợ ở nhà ôm con để rồi chết đói sao? Anh tưởng tôi thích ra ngoài lắm sao? Kiếm được đồng tiền khổ nhục lắm có biết không? Vậy mà chồng ở nhà nhàn nhã quá lại sinh hư, anh xem mình có xứng là chồng là bố không?”.

Chồng nhận tất cả lỗi lầm chỉ mong tôi bỏ qua cho lần này thôi, sau này nếu còn tái phạm sẽ tùy quyền tôi quyết định. Dù rất đau nhưng cứ nghĩ đến 3 đứa con tôi lại không đủ dũng cảm chia tay, theo mọi người tôi nên xử lý người chồng phản bội này thế nào đây?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Về nhà ngoại chơi mà không xin phép mẹ chồng, tôi không còn đường về nhà

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Vợ mua rất nhiều quà để về quê ngoại chúc Tết, thấy vậy tôi hỏi quà quê nội thì nhận được câu trả lời sốc óc

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình, cắm sừng chồng, đàn ông nhất định phải biết

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Không về ăn Tết, tôi biếu nhà ngoại 1 triệu mà bố vợ cũng thái độ, năm sau một xu cũng đừng hòng

VA (Theo Công lý & xã hội)