Phúc Nghĩa – chuyên gia trang điểm làm nổi bật cho nhiều mỹ nhân Việt

Phúc Nghĩa – chuyên gia trang điểm làm nổi bật cho nhiều mỹ nhân Việt

(Ngoisao.vn) – Không phải ngẫu nhiên mà tài năng và óc thẩm mỹ của Phúc Nghĩa được các người đẹp Việt lựa chọn, mà ở đó là sự tài sáng tạo, biến hóa rất đa dạng của anh.

Sự thành công từ phong cách cũng như những gia trị mà Hoa hậu Mai Phương Thúy có được không thể thiếu sự đóng góp của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa. Độ nổi tiếng và nét quyến rũ của Trang Nhung cũng được sự “phù phép” của Phúc Nghĩa, hay nét tỏa sáng, duyên dáng của hoa hậu du lịch Ngọc Diễm cũng không thể thiếu óc thẩm mỹ và đôi bàn tay vàng của chuyên gia này… Đó là những người đẹp nổi bật trong làng giải trí đã và đang là cộng sự của anh. Không những thế, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, người đẹp Sellla Trương, Ngọc Bích, diễn viên Hạ My… cũng tìm đến Phúc Nghĩa để làm bật sắc đẹp của mình trong thế giới showbiz…

Không phải ngẫu nhiên mà tài năng và óc thẩm mỹ của Phúc Nghĩa được các người đẹp Việt lựa chọn mà ở đó là sự tài sáng tạo, biến hóa rất đa dạng của Phúc Nghĩa. Thường xuên cập nhật những phong cách làm đẹp trên thế giới, Phúc nghĩa thường tìm đến các kinh đô thời trang thế giới như Pháp, Mỹ, Châu Âu để học hỏi, bắt kịp với lối sống, phong cách tại những nơi đây để bồi dưỡng những khiếm khuyết mà ngành làm đẹp tại Việt Nam còn thiếu. Từ những chuyến đi này, Phúc Nghĩa chia sẻ: Đó là những bước trải nghiệm để hoàn thiện phong cách làm đẹp cho mình.

Những hình ảnh ghi lại chuyến đi Châu Âu của Phúc Nghĩa để tiếp cận với những kinh đô làm đẹp trên thế giới.

 

LK (Nguồn Giadinhvietnam.com)