Nếu không muốn trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông, phụ nữ chỉ cần tránh xa những sai lầm ‘chết người’ này

Nếu không muốn trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông, phụ nữ chỉ cần tránh xa những sai lầm ‘chết người’ này

Đừng dại phạm phải những sai lầm tai hại này kẻo phụ nữ sẽ trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông.

Thích hơn thua tới cùng

Trong gia đình, đàn ông luôn được xem là cây tùng cây bách để vợ con tựa nương, là người kiếm tiền để chăm sóc cho gia đình. Thế nên, nếu vợ cứ cố tỏ ra giỏi giang, thông minh hơn chồng thì đàn ông sẽ thấy tự ti vô cùng.

Thế nên, dù bên ngoài giỏi giang, tài năng đến mấy thì khi về nhà phụ nữ khôn ngoan hãy luôn nhận thua trước chồng. Bởi lẽ, phụ nữ là để được bao bọc, chở che, cố gắng trở nên mạnh mẽ chẳng thể giúp bạn hạnh phúc hơn. Ngược lại, nó còn khiến chồng vô tâm, ỷ lại tất cả vào người vợ toàn năng của mình.

Phụ nữ, tâm sự phụ nữ, đàn ông

Ham vật chất

Sự phân biệt giàu nghèo và bất bình đẳng xã hội khiến con người phát điên và lấp đầy trái tim bằng sự tham lam, ghen ghét, thù hận và vật chất. Song có một thực tế là, người đàn ông thành công, đặc biệt là về tài chính thường tránh những phụ nữ luôn thể hiển sự quan tâm mạnh mẽ tới tiền bạc. Mặc dù có nhiều tiền sẽ rất tuyệt để sống một cuộc sống xa hoa, nhưng bạn đừng bao giờ nói với người đàn ông của bạn rằng đó là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc đàm thoại liên tục về tiền bạc và lòng ham muốn tài chính sẽ chẳng dẫn tới đâu cả, mà chỉ đang làm cho bạn xa họ mà thôi.

Tự cao

Nhiều phụ nữ khi nhận được tình yêu cháy bỏng thường trở nên ích kỷ và kiêu ngạo. Tính cách tiêu cực phát sinh này khiến họ hay đòi hỏi quá đáng và có thái độ thành kiến ​​khác. Kiểu phụ nữ cao ngạo này thường biến tất cả năng lượng bản thân để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ và luôn vuốt ve cái tôi của mình bằng cách coi thường người khác.

Phụ nữ ích kỷ hoàn toàn không quan tâm đến ham muốn, nhu cầu, ý kiến ​​và suy nghĩ của người đàn ông yêu thương họ, vì vậy đến một lúc nào đó sự kiêu ngạo sẽ đẩy họ xa bạn. Đàn ông có xu hướng tránh xây dựng mối quan hệ với phụ nữ tự ám ảnh về sức mạnh của mình – người không bao giờ chấp nhận sai lầm của mình và luôn coi mình là vũ trụ.

Phụ nữ, tâm sự phụ nữ, đàn ông

Lụy tình

Là phụ nữ, dù là phụ nữ khôn ngoan hay nông cạn bạn cũng đừng bao giờ cho phép bản thân bi lụy trong chuyện tình cảm, cũng đừng dễ dàng thứ tha cho đàn ông ngoại tình.

Phụ nữ càng lụy tình, đàn ông càng nhanh chán. Bởi vì bản năng của đàn ông là được chinh phục, họ mê cảm giác chinh phục như chú thợ săn tìm kiếm một con chim trong rừng. Họ đắm đuối chạy theo đàn bà có khí chất, hờ hững và bất cần thay vì lựa chọn một bé thỏ non ngây thơ gọi dạ bảo vâng, dễ yêu dễ ghét. Đàn ông vốn không thích thứ mà họ dễ dàng có được, càng khó chinh phục, họ càng hứng thú dài lâu. Đó là lý do phụ nữ càng dễ, đàn ông yêu càng ít. Phụ nữ càng bất cần, đàn ông càng si mê đắm đuối.

Xem thêm

 • Phụ nữ, tâm sự phụ nữ, đàn ông

  Đưa bạn trai về nhà chơi rồi ngủ lại qua đêm, sự thật động trời giữa anh và cô bé giúp việc khiến tôi sốc nặng

 • Phụ nữ, tâm sự phụ nữ, đàn ông

  Đàn ông có những phẩm chất này chính là người chồng vàng mười, phụ nữ đừng dại bỏ qua

 • Phụ nữ, tâm sự phụ nữ, đàn ông

  Biểu hiện của phụ nữ không còn cách xa việc ngoại tình, nhất là sau tuổi 40

 • Phụ nữ, tâm sự phụ nữ, đàn ông

  Tại sao phụ nữ không thích đàn ông quá thật thà? Có ba lý do

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)