Make Up Artist Ngọc Gemmy và hành trình phát triển chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt

Make Up Artist Ngọc Gemmy và hành trình phát triển chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt

Không chỉ xinh đẹp – tài năng, Make Up Artist Dương Ánh Ngọc (Ngọc Gemmy) còn khiến nhiều người phụ nữ phải khâm phục khi vừa làm mẹ vừa phát triển chuỗi thương hiệu làm đẹp mang tên mình trở thành một trong những cái tên tin cậy cho chị em phái đẹp Hà Thành.

Bước ngoặt đầy táo bạo của cô Cử nhân Kinh Tế

Ngọc Gemmy Make Up là nghệ danh của chuyên gia trang điểm Dương Thị Ánh Ngọc. Hiện tại, Ngọc Gemmy đang điều hành chuỗi thương hiệu bao gồm Ngọc Gemmy Makeup Store, Ngọc Gemmy Beauty House và Vivi Academy đang từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên đằng sau những thành công đạt được là cả một hành trình nỗ lực không ngừng đáng khâm phục của cô gái trẻ.

Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

Make Up Artist tài năng – Dương Ánh Ngọc (Ngọc Gemmy)

Trước khi trở thành một MUA chuyên nghiệp, có lẽ ít ai biết Ngọc Gemmy là một cử nhân kinh tế với nhiều kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành. Thế nhưng, “Quả là nghề chọn người!” – Sau một khoá học makeup cá nhân Ngọc Gemmy đã nhận ra niềm đam mê với nghề cầm cọ và quyết định theo đuổi đến cùng.

Những ngày mới bắt đầu theo đuổi nghề trang điểm, không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Một mình Ngọc Gemmy phải tìm tòi học hỏi, nỗ lực tìm kiếm cơ hội cũng như nguồn khách hàng để chi trả được các khóa học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, khoá học ở nước ngoài rồi tiền thuê mẫu. Hơn thế, trang điểm là nghề “làm dâu trăm họ” với môi trường cạnh tranh khắc nghiệt – mỗi vị khách hàng là một phong cách, một yêu cầu khác nhau.

Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng Ngọc Gemmy vẫn nỗ lực, tâm huyết từng ngày với nghề cầm cọ

Vì thế đã có những khoảng thời gian Ngọc Gemmy vô cùng hoang mang, tủi thân và có lúc muốn từ bỏ. Thế nhưng cô gái trẻ đầy kiên cường vẫn quyết định ở lại, bởi “Mỗi khi nhìn được nụ cười mãn nguyệt của từng vị khách lại làm mình thấy sự lựa chọn của bản thân thực sự ý nghĩa!”.

Hành trình truyền cảm hứng cùng chuỗi thương hiệu làm đẹp mang tên Ngọc Gemmy

Ấp ủ trong lòng ước mơ tạo ra một thế giới – nơi mà tất cả các chị em phụ nữ bước vào và được thay đổi bản thân để trở nên đẹp toàn diện, Ngọc Gemmy hiện đang phát triển chuỗi thương hiệu làm đẹp bao gồm Ngọc Gemmy Makeup Store, Ngọc Gemmy Beauty House và Vivi Academy từng bước chiếm được cảm tình của chị em phái đẹp.

Nếu Ngọc Gemmy Makeup Store chuyên về trang điểm cá nhân thì Ngọc Gemmy Beauty House – tổ hợp dịch vụ từ Hair, Nail, Makeup, Spa làm đẹp một cách toàn diện cho tất cả các khách hàng. Bên cạnh đó, Vivi Academy là một phần tâm huyết mà Ngọc Gemmy muốn dành tặng cho các bạn trẻ đang mong muốn theo đuổi nghề làm đẹp. Vivi Academy có đa dạng và toàn diện các khóa học làm đẹp như: học làm tóc, trang điểm, học phun xăm Hàn Quốc và các khóa về chăm sóc da.

Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

Chuỗi thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng mang tên Ngọc Gemmy

Mỗi một địa chỉ đều là tâm huyết, mang chứa đam mê và mong muốn làm đẹp cho mọi chị em phụ nữ của MUA Ngọc Gemmy. Khi được hỏi về những đứa con tinh thần của mình, Ngọc Gemmy chia sẻ đầy tự hảo: “Ngọc không dám chắc tổ hợp của Ngọc là tốt nhất, đẹp nhất, nhưng dám khẳng định đây là một trong những nơi có tâm nhất. Từ những ngày đầu phát triển thương hiệu, Ngọc luôn định hướng học viên và nhân viên của làm tất cả mọi việc từ tâm. Bởi chỉ khi mình hỗ trợ, sẻ chia và đồng hành với khách hàng từ cái tâm chính là cách một thương hiệu tạo dựng được niềm tin ở khách hàng!”.

Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

Ngọc Gemmy luôn làm mọi việc với quan niệm “Có tâm ắt có tầm”

Cũng vì vậy nhiều khách hàng chia sẻ chỉ cần đến với Ngọc Gemmy họ không chỉ được hoàn thiện về ngoại hình mà còn được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, thấy mình được trân trọng hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Trong tương lai, Chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy muốn phát triển tổ hợp làm đẹp mang tên mình không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp ở bên ngoài mà nó còn là nơi giúp cho các chị em có thể trao đổi, chia sẻ những kiến thức, thông tin để có thể hoàn thiện bản thân một cách toàn diện nhất!

Chúc cho Ngọc Gemmy cũng như chuỗi thương hiệu làm đẹp của mình sẽ ngày càng phát triển, trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình làm đẹp của mọi bạn gái!

Xem thêm

 • Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

  Học chuyên gia Nhật ‘đánh bay’ nếp nhăn khóe miệng chỉ sau 1 phút với cọ trang điểm

 • Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

  Tại sao rửa mặt ít nhất 60 giây lại có thể làm thay đổi cả khuôn mặt của bạn?

 • Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

  Công thức làm sinh tố uống vào buổi tối, nó có thể làm đẹp da, giảm cân, giảm mỡ máu và huyết áp, uống thường xuyên rất tốt cho sức khỏe!

 • Ngọc Gemmy, Make Up Artist, trang điểm

  10 vật ‘bất ly thân’ với phụ nữ hiện đại thực sự đã có từ nhiều thế kỷ trước

HX (Theo Công lý & xã hội)