Make up ấn tượng ngày Valentine

Make up ấn tượng ngày Valentine

Ngày Valetine đang đến rất gần, bạn băn khoăn không biết nên tặng chàng quà gì? Diện bộ cánh nào đây? Trang điểm ra sao?… Những “bật mí” sau sẽ giúp bạn trang điểm một cách hoàn hảo và ấn tượng.

1. Lớp nền

Đây là bước quan trọng nhất để có một làn da đẹp. Dùng kem nền màu đánh đều khắp mặt, khi đánh phấn bạn nên quan tâm đến phần sống mũi, hai bên cánh mũi và xương quai hàm. Sau đó, phủ một lớp phấn trong suốt, không nên đánh phấn nền quá dày sẽ làm mất vẻ đẹp tự nhiên của làn da.

2. Mắt

Hãy chọn gam màu mắt trung tính để tôn thêm nét tươi sáng, hồn nhiên trên khuôn mặt. Nên tránh chọn gam màu quá sáng. Tiếp theo, chuốt mi bằng mascara đậm hơn thường ngày một chút. Nếu cần thiết bạn có thể gắn lông mi giả, giúp mi dài hơn và mắt bạn trông sẽ có “hồn” hơn. Màu mắt nâu được nhiều người ưa chuộng và cũng rất thích hợp trong ngày Lễ tình nhân. Để tạo được ấn tượng mạnh cho đôi mắt bạn nên kẻ một đường viền mắt đậm hơn thường ngày với chì kẻ mắt mềm.

3. Má

Đối với đôi má thì màu hồng vẫn là gam màu được ưa chuộng và thích hợp hơn cả. Khi đánh má hồng bạn nên chọn cọ to và đánh xoáy tròn hướng lên thái dương. Màu hồng cũng rất thích hợp với ý nghĩa của ngày Lễ tình nhân. Hơn thế nữa, gam màu hồng cũng là màu thích hợp với tất cả mọi người và bạn cũng dễ kết hợp khi lựa chọn trang phục.

4. Môi

Đôi môi cần được trang điểm thật nổi bật trong ngày Valentine, phải làm sao cho đôi môi thật quyến rũ và căng mọng. Để làm được điều này không quá khó. Bạn nên chọn gam màu có sắc thái hồng hoặc đỏ, chẳng hạn như hồng cam hay đỏ tím. Sau khi kẻ xong đường viền môi, thoa son màu hoặc son bóng, tùy màu.

5. Mái tóc

Việc chọn lựa kiểu tóc như thế nào còn phụ thuộc một phần khung cảnh của buổi hẹn hò giữa bạn và chàng. Tuy nhiên, những kiểu tóc như xoăn lọn, xoăn gợn sóng, tóc ép… không bao giờ bị lỗi mốt.Ví như, nơi bạn và “người ấy” sẽ gặp nhau là nơi lộng gió thì không nên để tóc xõa mà hãy làm gọn tóc bằng cách buộc lên hay đến tiệm để làm tóc kiểu cách một chút.

6. Bàn tay xinh

Bộ móng tuy được xem là những chi tiết rất nhỏ nhưng nó cũng góp phần không nhỏ vào việc tôn thêm vẻ quyến rũ và đáng yêu của bạn. Với bộ móng, bạn nên chỉn chu và chăm chút trước ngày Valentine. Màu sơn móng tùy bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nên nhớ móng của bạn phải sạch sẽ và được cắt tỉa một cách gọn gàng.

Đối với móng chân bạn có thể sơn hoặc chỉ cần cắt tỉa gọn gàng và thoa lên chúng một lớp dầu dưỡng là đủ.

Chúc các bạn có một ngày Lễ tình nhân như mong đợi!

theo Tapchilamdep