Lê Ngọc Trinh lên tiếng về bức ảnh phản cảm trong bồn tắm, khẳng định bản thân không phải là người ‘đi tu’: ‘Mọi người đừng ăn mày quá khứ hộ em’

Lê Ngọc Trinh lên tiếng về bức ảnh phản cảm trong bồn tắm, khẳng định bản thân không phải là người ‘đi tu’: ‘Mọi người đừng ăn mày quá khứ hộ em’

Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Diễn viên Lê Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng giải thích khi hành động của mình gây tranh cãi.

Vừa qua, Lê Ngọc Trinh – nữ diễn viên được gọi là “bản sao Ngọc Trinh” vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh khỏa thân ngồi trong bồn tắm. Nguyên nhân khiến dân tình tranh cãi là bởi Ngọc Trinh từng có thời gian cạo đầu đi tu, hành động khoe thân này của cô bị cho là phản cảm, không phù hợp với hình tượng mà cô đang hướng tới trong thời gian qua.

Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Hình ảnh ngồi trong bồn tắm, không mảnh vải che thân của Ngọc Trinh.

Trước những ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh cũng đã chính thức lên tiếng giải thích về bức ảnh này. Cô cho biết đây là khoảnh khắc ngồi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, cô đăng lên vì muốn lưu lại những khoảnh khắc đời thường này chứ không có chủ ý khác. Ngọc Trinh cũng hy vọng mọi người nghĩ đơn giản và bớt khắt khe với mình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên chia sẻ đến cửa Phật để tìm sự bình yên sau nhiều biến cố không hay, khẳng định bản thân không phải là người “đi tu” như mọi người nghĩ.

“Xin chào tất cả mọi người, quý anh chị truyền thông báo giới, quý vị khán giả, và các bạn, lại là em đây. Trước hết em xin được gửi lời xin lỗi đến những người đã ủng hộ yêu thương em, những người luôn bảo vệ em trong suốt thời gian vừa qua, vì một sự hiểu lầm không mong muốn qua bức ảnh em đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Về bức ảnh, bản thân em khi nhìn vào đơn giản chỉ là em ngâm mình trong bồn nước thuốc để thư giãn, nếu mọi người thật lòng để tâm sẽ nhìn thấy được sự thanh tao và thư thái trong nét mặt của em rất nhẹ nhàng, không hề uốn éo tạo dáng cố tình khoe thân như nhiều người đang lên án. Thật tình đứng ở 2 đầu của con số 6 thì mỗi người sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác nhau, không ai đúng cũng chẳng ai sai, chỉ là người này không đứng ở vị trí của người kia thì sẽ không hiểu được tầm nhìn ra sao của đối phương đang thấy.

Như mọi người đã biết trước giờ dù bất cứ ai có nói hay chửi rủa gì thì em vẫn không bận tâm đến. Em cũng không bao giờ thanh minh, thanh nga về những câu chuyện được dệt thêu về em như đúng rồi, vì em tin những người thật sự yêu thương mình họ sẽ nhìn nhận đúng đắn. Mục đích sử dụng mạng xã hội của em vô cùng đơn giản là chỉ để lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc của mình đến với mọi người yêu thương mình, bản tính của em những người thân cận đều biết rõ em chưa bao giờ cố tình tạo chiêu trò hay thích ồn ào, nhưng có lẽ số em nó thị phi nên làm cái gì cũng rắc rối. Em cũng định không lên tiếng nhưng sự việc mỗi lúc bị đẩy đi quá xa, những câu chuyện sai trái được cố tình viết úp mở lên các trang mạng xã hội để xuyên tạc làm sai lệch đi mọi chuyện, điều đó ảnh hưởng rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh đạo đức và những giá trị mà em luôn gìn giữ, nên em sẽ phải lên tiếng nói rõ một lần duy nhất này.

Về sự cố trong quá khứ, mọi sinh hoạt, hoạt động, thay đổi, kế hoạch,… em đều chia sẻ rất chi tiết trên trang cá nhân của mình, điều này có lẽ những ai theo dõi em trong suốt thời gian qua đều biết rõ. Và vấn đề nương nhờ cửa Phật để điều trị tâm bệnh trầm cảm của em mọi người cũng được nắm rõ rằng em không có xuất gia, và chính miệng em cũng chưa bao giờ cho rằng mình đi tu như mọi người đã nói. Em đã đính chính điều này rất nhiều lần. Và sau khi được ủng hộ động viên tinh thần từ những khán giả cùng những người thân yêu xung quanh, em đã từng ngày cố gắng hoà nhập với đám đông và xã hội, vực dậy sống trở lại đời sống bình thường, quên hết những chuyện trong quá khứ không may mắn của em, em đã và đang từng ngày xóa bỏ triệt để không bao giờ muốn nhắc hay liên quan vì nó không được đẹp cho em, em đã cố gắng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với sức của em, và cũng tránh sự hiểu lầm của mọi người sẽ nghĩ em cố tình nói mãi để tạo sự chú ý.

Vì vậy em cũng cúi xin mọi người đừng ăn mày quá khứ hộ em nữa, bao nhiêu biến cố và đau thương, với em ngay bây giờ tính mạng em còn giữ lại được bình an như hiện tại là điều to lớn nhất. Hay các bạn muốn thể hiện mình qua những lời nói cay nghiệt trực tiếp đẩy cuộc đời người khác vào hố sâu vực thẳm, rồi cuối cùng dùng những lời thương xót, đau buồn đạo đức giả khi ấy các bạn mới vừa lòng hay sao, đừng tàn ác như thế nữa. Hiện tại em được quyền sống như một công dân bình thường, không vi phạm pháp luật, không vi phạm đạo đức, không làm ảnh hưởng đến chén cơm manh áo của ai và không gây hại đến bất cứ người nào là đủ. Một lần nữa xin mọi người nhìn nhận lại chính xác vấn đề và đừng quá khắt khe với em. Trân trọng”, diễn viên Ngọc Trinh bày tỏ.

Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Bài đăng gây chú ý của Lê Ngọc Trinh.

Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Hình ảnh cạo đầu đi tu cách đây vài tháng của Ngọc Trinh khi gặp biến cố tình cảm.

Ngay sau đó, dưới bài viết nữ diễn viên cũng nhận nhiều sự đồng tình và ủng hộ, an ủi của mọi người. Khán giả hy vọng Ngọc Trinh mạnh mẽ vượt qua và theo đuổi đam mê con đường nghệ thuật trong thời gian tới.

Xem thêm

 • Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

  Lê Ngọc Trinh khoe ảnh bán nude hở bạo vòng một nhưng bị cư dân mạng nghi ngờ ảnh cạo trọc trước đó là photoshop

 • Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

  Diễn viên Lê Ngọc Trinh tuyên bố ‘sợ hôn nhân’ và ‘khỏi lấy chồng’ sau khi nghe chuyện ly hôn của HH Đặng Thu Thảo

 • Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

  Diễn viên Ngọc Trinh bức xúc khi bị réo tên là người yêu cũ của cầu thủ U23 Việt Nam?

 • Lê Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ diễn viên

  Lê Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến ý định tự tử khiến bạn bè lo lắng chuyện chẳng may chết trong nhà

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)