Khai trương hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam

Khai trương hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam

Ngày 17/3/2018, Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam – Viện thẩm mỹ Koreans chính thức khai trương tại 35 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mừng khai trương Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn, tặng ngay 50 cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% và ưu đãi thẩm mỹ lên đến 20 tỷ đồng.

Được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc 100%, Viện TM Koreans là VTM đầu tiên và duy nhất được xây dựng theo hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn. Khẳng định và liên kết với các Bệnh viện số 1 Hàn Quốc để chuyển giao công nghệ làm đẹp độc quyền được phụ nữ yêu thích. Viện thẩm mỹ Koreans là mô hình hệ thống VTM chuẩn Hàn chuyên biệt đầu tiên và duy nhất về phẫu thuật thẩm mỹ.

Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam, Viện thẩm mỹ Koreans

Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn – Viện thẩm mỹ Koreans và Đại sứ thương hiệu
Á hậu Nguyễn Trần Huyền My

Tọa lạc tại địa chỉ 35 Trần Nhân Tông – Hai bà Trưng – Hà Nội với phòng khám, phòng tư vấn, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng spa cao cấp… cùng trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, giúp đem lại cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam, Viện thẩm mỹ Koreans

Không gian đẳng cấp 5 sao thiết kế đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc và Đông Nam Á

Đại diện của Koreans cho hay: “Viện thẩm mỹ Koreans được đầu tư 100% vốn nước ngoài, chúng tôi sở hữu các dịch vụ làm đẹp độc quyền mới nhất 2018 được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho KH Việt Nam như: Công nghệ cắt mí Korea Mini Deep và Nâng mũi Korea L-Line. Chúng tôi tham vọng sẽ đưa Koreans trở thành hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại khu vực châu Á. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến vẻ đẹp chuẩn mực, hoàn hảo, bền vững cùng thời gian với sự đảm bảo cao nhất về an toàn và hợp lý về chi phí cùng đội ngũ Bác sĩ từ các Hiệp hội y khoa hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam”.

Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam, Viện thẩm mỹ Koreans

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến vẻ đẹp chuẩn mực, hoàn hảo, bền vững cùng thời gian với sự đảm bảo cao nhất về an toàn và hợp lý về chi phí cùng đội ngũ Bác sĩ từ các Hiệp hội y khoa hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam. Các dịch vụ nổi bật VTM Koreans:

• Cắt mí Korea Mini Deep: được nghiên cứu và phát triển bởi Hội đồng bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Phiên bản cắt mí 2018 này được thiết kế đặc biệt và có nhiều cải tiến vượt trội về độ cong vểnh lông mi đạt đến tỷ lệ vàng trong nhân trắc học. Với ưu điểm không sưng, không đau, không sẹo, không rủi ro mang đến cho đôi mắt vẻ tươi trẻ rạng ngời.

• Nâng mũi Korea L-Line: Hoàn hảo mọi góc nhìn. Áp dụng kỹ thuật và công nghệ mới nhất 2018, đặc biệt sử dụng sụn Nano Form thân thiện với cơ thể đến 95%, giúp bạn lấy lại “góc nghiêng thần thánh”. Hiệu quả duy trì lâu dài và chế độ bảo hành trọn đời với chất liệu nâng mũi.

• Giảm béo LIPO SLIM PRO: được biết đến với khả năng giảm mỡ siêu tốc, thách thức mọi loại mỡ cứng đầu nhờ Tinh chất giảm mỡ an toàn, được nghiên cứu và tổng hợp từ 100 loại Enzym hoa quả và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Thích hợp cho mọi tình trạng mỡ, đặc biệt là chị em sau sinh và phụ nữ trung niên. Đặc biệt giúp da săn chắc, làm sáng và đều màu da. Ngay sau khi thực hiện có thể giảm được 7-15cm vòng bụng và giảm từ 15-36 Centi sau 20 ngày đến 1 tháng điều trị.

Mừng khai trương Hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất Việt Nam – Hệ thống chăm sóc sắc đẹp với không gian sang trọng, theo chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Koreans triển khai chương trình làm đẹp: tặng ngay 50 cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% và ưu đãi thẩm mỹ lên đến 20 tỷ đồng cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Xem chi tiết tại đây.

KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG THẨM MỸ CHUẨN HÀN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Việt Nam:

VIỆN THẨM MỸ KOREANS

Thời gian: 9h:00-12h:00 ngày 17/03/2018

Địa điểm: 35 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1900 1991

Website: http://www.vienthammykoreans.vn

Facebook: Vienthammykoreans

Hàn Quốc:

Bệnh viện Sehyun Aesthetic Clinic Medical Hospital

Shinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Keorea

HX (Theo Nld.com.vn)