Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông làm thơ tặng đội tuyển U23 Việt Nam

Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông làm thơ tặng đội tuyển U23 Việt Nam
Thẩm mỹ Hồng Kông, U23 Việt Nam, Tô Thị Phượng

Những dòng cảm xúc mà Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ca ngợi chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải Châu Á khiến người nghe thổn thức.

Chặng đường đến chung kết U23 châu Á của tuyển Việt Nam đã và đang là nguồn cảm hứng cho hàng loạt “siêu phẩm” thơ ra đời. Hòa chung với không khí đó, mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chia sẻ một bài thơ mang tên “ĐÂU CHỈ LÀ ƯỚC MƠ”! Nội dung của bài thơ ca ngợi chiến thắng, tinh thần chiến đấu, tình yêu Tổ Quốc, lòng tự tôn dân tộc của các cầu thủ Việt Nam và nhà cầm quân tài năng Park Hang Seo.

Bài thơ viết:

“Khát vọng bao năm vì màu cờ

Vô địch đâu chỉ là ước mơ

Chiến thắng trong tay chẳng bất ngờ

Vì đời có một Park Hang Sơ (Seo)

Phù thuỷ mưu cao bao chiến lược

Lập được nhiều thành tích hiển vinh

Cùng học trò những chiến binh tinh nhuệ

Đã ra sân là cháy hết mình

Tên nước nhà lên đỉnh quang vinh

Cho Việt Nam vang tiếp khúc khải hoàn

Toàn chữ S vươn xa tầm châu lục

Ta tự hào quấn cờ sao quanh ngực

Ôm ấp niềm vui hạnh phúc vỡ oà

Chiến thắng rồi – CÚP TRONG TAY TA !”

– Tô Thị Phượng –

Thẩm mỹ Hồng Kông, U23 Việt Nam, Tô Thị Phượng

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Giám đốc Tô Thị Phượng trong mắt khách hàng, bạn bè là người thành danh, giàu có, hạnh phúc và có tấm lòng nhân ái nhưng ít người biết, chị còn là một doanh nhân mang tâm hồn thi sĩ. Những lúc một mình, chị thích làm thơ, viết văn. Đối với chị, đó là sự giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, vươn tới những điều tốt đẹp trên đời.

Với những thành công trong kinh doanh và đóng góp to lớn cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trong 25 năm qua, chị Phượng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý do Nhà nước, các tổ chức uy tín trao tặng: Cúp “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, “Sản phẩm uy tín, chất lượng”, Cúp “Doanh nhân văn hóa”, “Siêu Cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững”, Kỷ niệm chương “vì sự phát triển văn hóa cộng đồng”, danh hiệu “Phụ nữ thành đạt” và quà lưu niệm “100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu”…

HX (Theo Nld.com.vn)