Đúng ngày lễ tình yêu, đang định báo tin với bạn trai chuyện có thai, nào ngờ anh ấy thông báo tin sốc hơn

Đúng ngày lễ tình yêu, đang định báo tin với bạn trai chuyện có thai, nào ngờ anh ấy thông báo tin sốc hơn

Vào đúng ngày lễ tình yêu tôi quyết định thông báo tin vui với bạn trai. Hôm đó anh đến chơi nhưng không mang hoa và socola tặng tôi như mọi khi, khiến tôi hơi buồn.

Tôi và Tiến yêu nhau đến nay được hơn 4 năm, công việc của cả hai đã tạm ổn. Nhiều lần tôi muốn được cưới nhưng anh nói là muốn mua được nhà rồi mới tính đến chuyện lấy vợ.

Tình yêu sâu đậm với Tiến khiến tôi không thể dứt ra được nhưng anh đối với tôi ngày một lạnh nhạt. Sau nhiều lần suy nghĩ tôi quyết liều một lần để ép bạn trai phải cưới sớm. Tôi đã cố tình để cho có thai và cuối cùng cũng thực hiện được ý đồ.

Vào đúng ngày lễ tình yêu tôi quyết định thông báo tin vui với bạn trai. Hôm đó anh đến chơi nhưng không mang hoa và socola tặng tôi như mọi khi, khiến tôi hơi buồn. Để phá tan bầu không khí gượng gạo đó tôi thông báo chuyện có thai cho Tiến biết. Cứ ngỡ anh ấy sẽ vui mừng nào ngờ lại hoảng sợ và yêu cầu phá bỏ ngay.

Không ngờ người đàn ông mà tôi tin yêu mấy năm nay lại nhẫn tâm nói ra những lời độc ác đến thế. Tôi bảo cả hai đã yêu nhau lâu rồi, con gái có lứa có thì, không thể đợi chờ mãi được.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, bạn trai

Ảnh minh họa

Bất ngờ Tiến nói là đã có tình yêu mới, hai người yêu nhau được một tháng nay rồi. Người con gái đó có gia thế giàu có và rất yêu Tiến. Anh ấy bảo chỉ lấy cô gái đó mới có tương lai và mong muốn tôi đừng dùng cái thai trong bụng để cản trở sự nghiệp của Tiến.

Từng lời bạn trai nói ra khiến trái tim tôi đau đớn vô cùng, không ngờ người đàn ông mà bấy lâu nay tôi dành hết tâm can vào đó, giờ lại là kẻ bắt cá hai tay. Tôi nói: “Nếu anh không chia tay tiểu tam thì sẽ gặp phụ huynh của cô gái kia để báo tin mình có thai cho họ biết bộ mặt giả dối của anh”.

Ngay lập tức bạn trai quỳ sụp xuống chân tôi, cầu xin đừng nói chuyện có thai cho ai biết, nếu không sự nghiệp của anh ấy sẽ bị hủy tất cả. Anh nói rất yêu tôi nhưng là đàn ông không có tiền đồ gì thì không đáng mặt.

Anh bảo trước mắt sẽ đưa tôi đi bỏ thai, sau đó cả hai vẫn yêu nhau, còn với người con gái kia Tiến chỉ lợi dụng bố cô ta là sếp chứ không hề yêu đương gì. Sau khi có tiền rồi Tiến sẽ lập công ty riêng và sẽ cưới tôi làm vợ.

Theo mọi người tôi có nên tin tưởng những điều mà bạn trai đã vạch ra không?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, bạn trai

  Thay đổi bản thân để cải thiện chất lượng cuộc sống, bạn phải làm gì?

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, bạn trai

  Bất ngờ thấy chồng lì xì đứa trẻ hàng xóm 200 nghìn, sự thật kinh khủng phía sau khiến tôi sốc nặng

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, bạn trai

  Vợ không chịu về quê ăn Tết, tôi nóng mặt ra thành phố tìm để rồi mới thấy thương vợ vô cùng

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, bạn trai

  Người yêu vay 10 triệu đồng để biếu Tết bố, nghi ngờ nên tôi tìm về quê anh rồi sốc nặng khi sự thật vỡ lở

VA (Theo Công lý & xã hội)