Đón năm mới ‘khởi đầu tốt’! Màu đỏ là lựa chọn số một, mặc lên trông rất thời trang

Đón năm mới ‘khởi đầu tốt’! Màu đỏ là lựa chọn số một, mặc lên trông rất thời trang

Tết không thể tách rời màu đỏ, dù là xưa hay nay, chúng ta vẫn luôn thích chuẩn bị một chiếc áo dài màu đỏ để mặc trong ngày Tết, trông lễ hội và sôi động, đồng thời cũng cho thấy cuộc sống trong năm tới sẽ sung túc.

Khi năm mới đang đến gần, nhiều blogger thời trang đã diện phong cách màu đỏ. Miki đã cập nhật một bộ ảnh phối áo khoác đỏ cách đây vài ngày và viết: Áo khoác đỏ được yêu thích nhất năm nay .

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Màu đỏ trông rất hợp khi kết hợp, kết hợp tốt sẽ rất quyến rũ, kết hợp xấu sẽ trông rất sến, giống như Miki rất giỏi trong việc kết hợp màu sắc, sản phẩm đơn màu đỏ rất chất lượng dưới sự kết hợp của cô ấy.

Cùng tìm hiểu kỹ năng phối đồ đỏ của mẹ con blogger Miki:

Đỏ đen

Khi bạn không biết cách phối màu, bạn có thể kết hợp màu đen. Màu đen có thể trung hòa sự lộng lẫy của màu đỏ, cho phép màu đỏ biến mất bình tĩnh như nước.

Nếu bạn muốn có được cảm giác bình thường với màu đen và đỏ, bạn phải bắt đầu từ chất liệu. Giống như Miki, vải len màu đỏ mờ, giày cao cổ và găng tay da màu đen giống như legging, nhưng chúng có nhiều chất liệu hơn. Sự thay đổi làm phong phú thêm hình dạng và thêm cảm giác về thứ bậc.

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Phụ nữ trung niên có thể nghĩ rằng áo khoác đỏ quá lộng lẫy, vì vậy bạn cũng có thể thử áo len đỏ. Hình dạng khuôn mặt phù hợp hơn với cổ áo dài để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Kiểu đan mỏng manh có chất lượng hơn len dày và phù hợp hơn với phụ nữ trên 30 tuổi nhẹ nhàng theo đuổi họa tiết.

Áo len cổ lọ nhỏ với áo khoác đen đơn giản và thanh lịch, quần trắng sáng hơn đen có tác dụng giảm tuổi tác.

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Đỏ và xám

Sự kết hợp giữa đỏ và xám cũng là một trong những gam màu cổ điển, không trầm như đỏ và đen, đỏ và xám tinh tế và trang nhã hơn, đồng thời thể hiện trí tuệ và nữ tính hơn.

Khi phối đỏ và xám, hãy pha thêm một chút đen, đỏ và xám không phải là gam màu tối, chỉ cần kết hợp một lần sẽ khiến tổng thể trở nên “nhẹ nhàng bay bổng”. Sử dụng một đôi giày đen để tăng thêm phần sẫm màu, đồng thời vóc dáng hoàn thiện và cao cấp hơn.

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Lần đầu tiên thử đồ màu đỏ, bạn có thể bắt đầu với các phụ kiện như mũ và khăn quàng cổ. Mũ nồi đỏ là một vật dụng rất linh hoạt và thiết thực, với tỷ lệ nhàn rỗi rất thấp và kiểu dáng đẹp. Nó được sử dụng để kết hợp với một số màu trơn và buồn tẻ trong năm mới để có hiệu quả hoàn thiện tốt.

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Đỏ và màu hồng đỏ nhạt

Năm nay, màu hợp nhất với màu đỏ là màu hồng đỏ nhạt này, có một chút đỏ, tương hợp với các loại màu đỏ một cách đáng ngạc nhiên. Có thể được sử dụng trên khăn quàng cổ, túi xách và thắt lưng.

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Nhưng cần chú ý đến tỷ lệ, chỉ tô điểm được một trong hai màu này, khi tô màu đỏ là chủ đạo thì màu hồng đỏ nhạt chỉ tô điểm và ngược lại.

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Bạn cũng có thể chọn khăn quàng đỏ với một chiếc áo khoác màu hồng, vì sợ áo khoác đỏ sử dụng nhiều diện tích thấp hoặc người không thích màu đỏ, như khăn choàng là lựa chọn tốt nhất, ấm áp và hoang dã.

Màu đỏ và các màu bổ sung

Ta thường nói xanh đỏ xấu chết người, nhưng thật ra xanh đỏ xử lý tốt. Chỉ có màu đỏ và xanh lục có độ tinh khiết thấp hơn, vì vậy nó sẽ không giống với “mộc”.

màu đỏ, thời trang, phối màu đỏ

Đối với những màu bổ sung như thế này, bạn phải thêm một số màu đen, trắng và xám để dung hòa chúng, và bốt màu vàng, quần tất đen như Miki, rất nhiều lớp và không bị đột ngột.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)