Ẩm thựcThịt heo nấu kiểu gì cũng không nên dùng 3 thứ gia vị này, chả trách thịt heo bị tanh, khô không ngonThịt lợn rất ngon, nhưng bạn có biết? Khi chế biến thịt lợn tại nhà, chúng ta …
Ẩm thựcPhần rẻ nhất của thịt lợn om trong nồi, mềm và sáp, ngon ngọt và không có dầu mỡ, ăn ngon hơn thịt lợn khoVào tháng 10 âm lịch, thời tiết mát mẻ, nhiệt độ tốt là thời điểm để làm món …
Ẩm thựcĐể ngâm tỏi chua ngọt, bạn chỉ cần cho đường và giấm? Quên thêm ‘nó’, tỏi đắng và dễ dởTỏi ngâm chua ngọt là món ăn kèm làm tăng hương vị cho các bữa cơm gia đình. Ăn …
Ẩm thựcĐổ gạo, sườn và rau củ quả vào nồi cơm điện, nửa tiếng sau có ngay món lạ, cả nhà thích mêChỉ với 1 lần nấu, bạn vừa có cơm, vừa có món mặn. Cơm quyện vị thơm của thịt và …
Ẩm thựcCách làm sữa chua thơm dẻo, mềm mịn cực đơn giản bằng nồi cơm điệnSữa chua là một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Sữa chua có nhiều cách làm, trong …
Ẩm thựcMách bạn cách làm món bánh hình óc chó chiên giòn, bên ngoài đẹp mắt, bên trong mềm ngọt, cả nhà thích mêChỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể làm được món bánh cực thơm ngon, giòn bên …
Ẩm thựcCông thức để có món tai heo ngâm mắm giòn ngon, ngấm gia vị và không lo nổi vángĐể thực đơn cơm nhà thêm phong phú và chống ngấy, bạn có thể tham khảo công thức …
Ẩm thựcKho cá muốn ngon và đỡ tanh nên xếp thứ lá dễ kiếm này ở đáy nồi, hương vị sẽ khiến bạn bất ngờCá kho là món ăn đưa cơm ngày lạnh. Để món này thơm ngon hơn và bớt mùi tanh, …
Ẩm thựcCó cần đậy nắp nồi khi hầm chân giò không? Nhiều người mắc phải sai lầm, chả trách móng giò không thơm, không mềm, không dínhCả người già và trẻ em đều cần ăn nhiều chân giò để bổ sung canxi, còn phụ nữ …
Ẩm thựcHướng dẫn bạn cách làm bánh pizza cho người lười biếng! Thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe!Chia sẻ cách làm bánh pizza lười, làm bằng bột ngô nguyên chất, không có bột mì …
Ẩm thựcCông thức làm bánh chuối chiên phồng rỗng ruột, giòn rụm với cơm nguộiNếu yêu thích món bánh chuối chiên phồng rỗng ruột, bạn có thể tham khảo công …
Ẩm thựcKhi chần thịt, ban đầu hãy nhớ mẹo nhỏ này, thịt tươi và mềm, không có mùi tanhChần thịt là việc làm đơn giản nhưng khi chần, chúng ta cũng phải nắm bắt được …