Ẩm thựcThịt băm xào với nguyên liệu này, vừa ngon vừa lạ miệng, cách làm rất đơn giản lại nhanhThịt băm ngọt cùng húng quế thơm nức tạo nên món ăn hấp dẫn, mới lạ rất đưa cơm. …
Ẩm thựcChỉ 3 miếng đậu phụ và thêm vài lá cải thảo, món này ăn rất ngon, ngọt, càng ăn càng thíchNgày ba bữa, nhiều người lo lắng không biết ăn gì, muốn cân đối dinh dưỡng, món …
Ẩm thựcMón ăn vặt yêu thích của trẻ em, hương vị ngọt ngào, bổ dưỡng, ngon miệng và tốt cho sức khỏeTrong những ngày thu, bạn có thể làm cho các bé ăn món ăn yêu thích kết hợp từ …
Ẩm thựcCó phải ghẹ càng to càng ngon? Lão ngư dạy bạn 4 mẹo vặt, con nào con nấy béo vàng, tươi ngonSau tháng 9 hàng năm là thời điểm để ăn các loại ghẹ, ghẹ trên thị trường tuy số …
Ẩm thựcTại sao món thịt bò hầm không bị hôi? Học 2 bí quyết, 30 phút để mềm, thơm và ngon, không tanhSau một thời gian hầm và luộc, thịt bò trở nên mềm, đậm đà, chất dinh dưỡng vẫn …
Ẩm thựcMón canh sườn nấu củ sen ngon nhất nên làm theo cách này, không quên ‘bước’ quan trọng để món ăn ngon và bổ dưỡngBạn đã quá ngán ngẩm với những món canh quen thuộc thường ngày hay nấu. Bật mí …
Ẩm thựcCách làm món thịt kho tàu đơn giản, không cần cho nước, hầm trực tiếp trong nồi cơm điện, nhưng thành phẩm ngon không ngờThịt lợn kho tộ là món ăn dân dã nổi tiếng, là một trong những món ăn nóng. …
Ẩm thựcHướng dẫn làm món đùi gà nướng vàng ruộm, thơm lừngMón đùi gà nướng vừa dễ làm mà nguyên liệu rất đơn giản. Thịt gà mềm, thơm phức …
Ẩm thựcCách nấu xôi trám đặc sản Cao Bằng thơm ngon, béo ngậyXôi trám là món ăn, ẩm thực đặc sản riêng của tỉnh Cao Bằng. Xôi trám đen ăn rất …
Ẩm thựcCách làm món đậu phụ trứng sốt thịt cà chua thơm ngon, vừa dễ chế biến lại hao cơmMón đậu phụ trứng sốt thịt cà chua được chế biến không quá cầu kỳ, với những …
Ẩm thựcSữa không chỉ để uống, hãy trộn nó với trứng, chỉ cần đổ vào nồi, thao tác vài bước là có ngay món bánh ngọt và mềm, ngon hơn bánh trứngSữa rất bổ dưỡng và giàu khoáng chất, ngoài canxi cao còn có rất nhiều phốt pho, …
Ẩm thựcĐầu bếp mách bạn bí quyết xào rau không bị thâm đen, với mẹo nhỏ này, rau có màu xanh mướt, thơm ngonNhiều người rất thích ăn rau, một là để bổ sung vitamin, hai là giảm cân lành …