Dấu hiệu rõ ràng nhận biết bạn đang bị đàn ông lợi dụng, phụ nữ đang yêu hãy đọc ngay

Dấu hiệu rõ ràng nhận biết bạn đang bị đàn ông lợi dụng, phụ nữ đang yêu hãy đọc ngay

Người đàn ông lợi dụng bạn không để tâm đến suy nghĩ, cảm xúc, quan điểm của bạn và chỉ muốn nhận, không muốn đền đáp bao giờ.

Thường xuyên biến mất không lý do

Bạn lên kế hoạch cùng nhau và anh ta hứa hẹn nhiều điều, nhưng sau đấy lại dễ dàng biến mất. Hoặc tệ hơn, anh ta mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại của bạn. Vâng, thỉnh thoảng anh ta có thể bận rộn, nhưng người thực sự đánh giá cao bạn sẽ luôn ưu tiên thời gian của mình để trò chuyện với bạn. Nếu bạn đang cảm thấy như anh ta không coi trọng thời gian của bạn, có lẽ bạn chỉ là người đi chơi cùng khi anh ta cảm thấy thuận tiện, nhớ đến thì à ơi hỏi han, xong lại để tâm trí cho những cô nàng khác.

đàn ông, tâm sự phụ nữ, lợi dụng, tình yêu

Không làm cho bạn cảm thấy đặc biệt

Có cảm giác như bạn không khác gì với bất kỳ cô gái nào khác xung quanh anh ấy, bạn bè hoặc người anh ấy từng hẹn hò. Anh ấy có thể liên tục so sánh bạn với người khác hoặc không cho bạn thấy bất kỳ tình cảm nào cả. Và nếu bạn cảm thấy như bạn chỉ là một trong số rất nhiều người, có lẽ anh ta chỉ quan tâm đủ để thấy bạn cũng thú vị, tiêu khiển thời gian bên bạn cũng hay ho, đơn giản thế thôi.

Không bao giờ sẵn sàng thỏa hiệp

Tìm kiếm sự thỏa hiệp có thể khó khăn, đặc biệt nếu mối quan hệ của bạn là mới nhưng đó là mục tiêu mà tất cả chúng ta nên tập trung vào. Anh chàng của bạn nên tôn trọng ý kiến của bạn và sẵn sàng tìm sự cân bằng phù hợp để bạn vui vẻ. Nếu anh ta không muốn từ bỏ quyền lợi của mình, thì có lẽ đã đến lúc thoát khỏi mối quan hệ như vậy.

Thao túng bạn

Anh ta biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn và cố gắng lôi kéo bạn làm những điều anh ta muốn. Loại mối quan hệ này là không thể chấp nhận được. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn liên tục cảm thấy có lỗi hoặc anh chàng của bạn luôn tìm cách chi phối cảm xúc của bạn, thì đó có lẽ bạn nên lùi lại một bước và đánh giá những gì diễn ra.

đàn ông, tâm sự phụ nữ, lợi dụng, tình yêu

Những mong muốn của bạn luôn bị phớt lờ

Với một người đàn ông yêu thương bạn thực sự, những suy nghĩ, ý kiến, quan điểm, cảm xúc của bạn đều luôn có giá trị. Nếu bạn cảm thấy những điều mình nói chẳng bao giờ có trọng lượng, bị gạt đi ngay, bị người ta coi thường, thì đó là một dấu hiệu cho thấy người ta chỉ đang lợi dụng bạn.

Xem thêm

 • đàn ông, tâm sự phụ nữ, lợi dụng, tình yêu

  Cứ nhớ đến thời gian ở cữ mà tôi hận mẹ chồng đến nỗi không muốn phục vụ khi bà đang nằm liệt giường

 • đàn ông, tâm sự phụ nữ, lợi dụng, tình yêu

  Tại sao phụ nữ đã kết hôn tránh trò chuyện trên mạng xã hội với bạn khác giới trước khi đi ngủ vào buổi tối?

 • đàn ông, tâm sự phụ nữ, lợi dụng, tình yêu

  Bạn thân vô sinh, muốn chi 2 tỷ đề nghị tôi sinh con giúp vợ chồng cô ấy

 • đàn ông, tâm sự phụ nữ, lợi dụng, tình yêu

  Cách chinh phục phụ nữ hiệu quả nhất, càng đơn giản càng hiệu quả

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)