Chồng đẹp trai, giàu có sao vẫn bị phụ nữ phản bội? Ba người phụ nữ đã kết hôn sẽ nói cho bạn biết sự thật

Chồng đẹp trai, giàu có sao vẫn bị phụ nữ phản bội? Ba người phụ nữ đã kết hôn sẽ nói cho bạn biết sự thật

Trong cuộc sống vợ chồng luôn khó tránh khỏi những va chạm, xung đột và lúc này chúng ta cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề, khi đó cuộc hôn nhân mới được bền lâu.

Đôi khi, mọi thứ lại không được như bản thân mong muốn, một số người vẫn chọn phản bội người bạn đời và cuộc hôn nhân của chính mình. Nếu người đàn ông xấu, nghèo, phụ nữ lừa dối là điều dễ hiểu thì đối với một số đàn ông đẹp trai, phong độ và giàu có, tại sao vẫn bị phụ nữ phản bội?

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân thông qua tâm sự của ba người phụ nữ dưới đây nhé.

Người phụ nữ đầu tiên: Chồng giàu nhưng rất keo kiệt

tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, cuộc sống hôn nhân

Chồng tôi là một người đàn ông tương đối giàu có trong khu vực, và anh ấy cũng khá đẹp trai. Trong mắt nhiều phụ nữ, tôi là người rất may mắn, họ nghĩ chồng tôi giàu có, đẹp trai. Nhưng mọi chuyện không phải như thế này, chồng tôi tuy rất giàu nhưng lại rất keo kiệt, tôi phải giải trình chi tiết những gì tôi chi tiêu, và nếu mua những thứ không cần thiết, anh ta sẵn sàng mắng, chửi tôi.

Chính vì những điều tồi tệ mà anh ấy đã dành cho tôi, tôi đã liều lĩnh lừa dối anh ấy. Dù biết rằng hành động của tôi là hoàn toàn sai lầm, nhưng không hiểu sao tôi lại hài lòng, hạnh phúc với hoàn cảnh hiện tại khi không cần phải xin tiền của chồng mình nữa, mọi thứ người tình của tôi sẽ chu cấp một cách thoải mái, vô điều kiện.

Người phụ nữ thứ hai: Chồng đẹp trai, giàu có những trăng hoa

tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, cuộc sống hôn nhân

Thời gian đầu gặp nhau, chồng là một người rất hoàn hảo trong mắt tôi, một người đàn ông đẹp trai, chỉn chu, lo lắng cho mọi người, đặc biệt là bản thân tôi. Ngoài ra, điều kiện kinh tế của anh cũng rất tốt, ngày anh cầu hôn, tôi đã nghĩ rằng đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời.

Nhưng sau khi cưới, anh hoàn toàn thay đổi, như một con người khác, hóa ra mọi thứ tốt đẹp anh ấy không chỉ dành cho riêng tôi, mà còn cho bất kỳ người phụ nữ nào khác bên ngoài mà anh thích. Thậm chí tôi đã tận mắt chứng kiến hành động “ghê tởm” đó vài lần, nhưng anh ta dù có bị bắt tại trận cũng không hề thừa nhận, còn mắng chửi tôi.

Tôi đã nhiều lần nói chuyện với anh về điều này, nhưng anh ấy luôn không chịu thừa nhận, cuối cùng vì cuộc sống bế tắc, muốn “trả thù” và tôi đã chọn cách như chính anh đã đối xử với tôi. Người tình của tôi rất tốt, anh ấy thương tôi và cho tôi cảm giác an toàn, hạnh phúc. Dù không có danh phận nhưng tôi vẫn hài lòng về cuộc tình “vụng trộm” này.

Người phụ nữ thứ ba: Chồng đẹp trai, giàu có nhưng không tôn trọng cha mẹ tôi

tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, cuộc sống hôn nhân

Chồng tôi là bạn học thời đại học của tôi, để theo đuổi tôi, anh ấy đã chi tiền mua cho tôi một căn nhà để cầu hôn khiến tôi không thể chối từ lời đề nghị tuyệt vời đó. Anh ấy giỏi tất cả mọi thứ, nhưng lại quá tự cao, không tôn trọng ai cả, kể cả đối với gia đình, họ hàng.

Tết năm ấy, bố tôi rất vui mừng khi hai người về nhà ăn tết, ông đưa tay ra tay bắt mặt mừng với chồng tôi thì anh ta gạt tay bố tôi ra và nói: “Sao tay bố bẩn thế, bẩn hết quần áo con rồi”. Bố tôi sững sờ vì câu nói đó, chỉ biết lặng lẽ quay vào trong nhà mà mắt rưng rưng.

Là một người làm nông, gắn liền với ruộng vườn quanh năm để chăm lo cho con cái mà chồng tôi lại đối xử “vô lễ” với bố tôi như vậy. Tôi không ngờ rằng một người có học thức, địa vị như anh lại hành xử một cách không tôn trọng mọi người như vậy, tôi thấy anh ta quá coi thường gia đình tôi. Kể từ hôm đó, tôi như một con người khác, trái tim lạnh dần và điều gì đến cũng phải đến, tôi đã phải lòng một người đàn ông khác, anh không cho tôi tiền, nhưng cho tôi sự chân thành, ấm áp và đặc biệt là sự tôn trọng.

Xem thêm

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, cuộc sống hôn nhân

  Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, cuộc sống hôn nhân

  Phụ nữ thay lòng đổi dạ có 4 dấu hiệu không thể che giấu, đàn ông cần nhìn rõ

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, cuộc sống hôn nhân

  Nữ diễn viên đóng cảnh nóng táo bạo từ năm 18 tuổi khoe body mướt mắt với bikini tím

 • tâm sự gia đình, tâm sự tình yêu, cuộc sống hôn nhân

  Không thể chờ đợi duyên số sắp đặt tình yêu, 7 sao Hàn này muốn kết hôn sớm

Thu Hiền (Theo Công lý & xã hội)