Bí quyết trang điểm xinh lung linh đi chơi Tết

Bí quyết trang điểm xinh lung linh đi chơi Tết

Trang điểm đi chơi Tết không cần quá cầu kì giống như khi đi dự tiệc, cũng không quá khuôn phép giống như khi tới công sở nhưng không vì thế mà bạn lại trang điểm quá đơn giản khiến mình bị mờ nhạt.

Style 1:

Bước 1: Bước đầu tiên là thoa kem nền, bạn hãy chọn loại kem nền có màu sáng hơn một chút so với màu da của bạn để trông bạn nổi bật hơn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng kem che khuyết điểm để làm che đi những phần da tối màu hơn như bọng mắt hay những vết nám, vết sẹo.

Bước 3:Đánh một lớp phấn phủ màu hồng nude nhẹ nhàng lên khuôn mặt để trông lớp trang điểm thêm mịn màng và đều màu. Sau đó chọn phấn má có tone hồng đậm hơn một chút, đánh theo chiều vòng tròn.

Bước 4: Để thêm nổi bật hơn, bạn dùng highlight đánh vào vùng cằm, sống mũi để tạo khối cho gương mặt.

Bước 5: Bước tiếp theo để trang điểm đi chơi chính là đánh mắt. Bạn chọn tone màu xám để phủ lên toàn bộ bầu mắt và viền mắt dưới. Sau đó kẻ viền mắt màu đen.

Bước 6: Kết thúc phần trang điểm mắt với việc kẹp mi thật cong, chuốt mascara và dùng chì màu nâu để kẻ chằm mày.

Bước 7: Bước cuối cùng, bạn chọn màu son có tone hồng tươi sắc. Thêm chút son bóng nữa để đôi môi thêm ngọt ngào nhé!

Trông bạn đã cực kỳ xinh yêu với phong cách trang điểm đi chơi này rồi đấy!

Style 2:

Đây cũng là một phong cách trang điểm theo xu hướng tự nhiên, nhưng điểm nhấn ở đôi mắt sẽ đậm và sắc nét hơn


Chuẩn bị nền mắt với những màu nhạt theo tone màu tối.

Phủ phấn mắt màu trắng lên vùng bọng mắt trên, sau đó chia phần bọng mắt trên thành ba phần, dùng phấn mắt nâu đánh lên hai phần ở hai đầu và để lại phần ở giữa. Rồi dùng phấn mắt màu vàng nhẹ phủ lên ở phần giữa. Kẻ chì sát hai mí mắt trên và dưới, không kẻ kéo dài quá đuôi mắt.

Lúc này tiếp tục dùng bút vẽ mắt kẻ kéo dài phần đuôi mắt trên, rồi đánh bóng mắt ở đuôi mắt với màu khói. Sau đó đánh lớp phấn mắt màu trắng ở vùng bọng mắt dưới, tiếp tục dùng màu mắt khói phủ nhạt lên vùng bọng mắt dưới. Và dùng bút vẽ mắt trong kẻ viền mắt ở hai đầu phía trong mí mắt dưới.


Uốn cong lông mi, chải mascara cho cả mi dưới và mi trên. Đánh son dưỡng môi
rồi tiếp tục dùng son bóng hồng nhạt.


Đánh má hồng nhẹ và vẽ chân mày màu nâu.

Lấy tone nâu làm màu chủ đạo hợp với màu mắt và vẻ đẹp Á Đông của phụ nữ Châu Á sẽ giúp nét đẹp trên gương mặt bạn gái trở nên tinh tế và trang nhã hơn.

Theo Megafun.vn