Bạn trai chưa dứt tình với người yêu cũ, cô gái vẫn nhẫn nhịn để yêu 4 năm, cuối cùng bị xúc phạm là kẻ hám tiền

Bạn trai chưa dứt tình với người yêu cũ, cô gái vẫn nhẫn nhịn để yêu 4 năm, cuối cùng bị xúc phạm là kẻ hám tiền

Dù bạn trai chưa chấm dứt tình cảm với người yêu cũ, cô gái vẫn mù quáng yêu.

Khi yêu, nhiều cô gái đều muốn được bạn trai công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, có những cô gái lại mù quáng yêu dù bạn trai bắt cá hai tay, không công khai chuyện yêu.

Điển hình như cô gái dưới đây. Trên diễn đàn, cô gái tâm sự: “Người tôi yêu 4 năm sắp đi lấy vợ. Làm sao để ngưng mù quáng? Vào những ngày cuối năm mưa rơi lất phất, anh nói rằng mình kết thúc rồi, anh không muốn nói gì thêm… Trái tim tôi đã vỡ tan tành.

Tôi và anh đã quen nhau 4 năm. Sự bắt đầu của chúng tôi không mấy tốt đẹp khi anh vẫn còn dây dưa với người yêu cũ. Nói một cách đúng hơn, anh đã dắt mũi cả 2 người phụ nữ. Ban đầu tôi không biết anh vẫn còn chưa chia tay người yêu cũ nên chấp nhận quen anh. Bao nhiêu lần anh thề thốt đã chấm dứt hoàn toàn toàn với người yêu cũ nên tôi cũng chọn tin tưởng anh và tiếp tục. Cũng đã bao lần phát hiện anh nói dối nhưng vì quá yêu mà tha thứ. Lần nghiêm trọng nhất là tôi và chị gái kia cùng phát hiện ra anh ta không hề dứt khoát với 1 trong 2 trong khi đều hứa với mỗi người đã chấm dứt với người bên kia. Và tôi cũng tưởng chừng là đã chấm dứt thật, sai lầm của thời đó là tôi đã không cứng rắn và quá mù quáng khi biết anh ta nói dối. Nhưng thời gian không thể trở lại.

Chúng tôi đã ở bên nhau 4 năm, tôi chấp nhận ở bên anh không cần công khai vì dù sao gia đình anh cũng căm ghét tôi vì chen chân vào mối quan hệ lâu dài trước đó của anh. Tôi tin rằng nếu ở bên anh cùng anh trải qua nhiều năm nữa thì xã hội này sẽ công nhận. Nhưng không, tôi đã nhận được những lời nhục mạ, sỉ nhục từ nhà anh dù họ không biết gì về tôi. Suốt thời gian khó khăn trong sự nghiệp của anh, tôi không hề đòi hỏi, chưa một lần tôi đòi anh tặng cái gì, tôi tin rằng một ngày nào đó sự hi sinh của tôi sẽ được mọi người chấp nhận.

Khoản phí duy nhất là anh có hỗ trợ một nửa tiền thuê nhà và có thể qua cùng tôi bất cứ lúc nào. Ngoài ra tôi không nhận bất cứ món quà hàng hiệu hay đi chơi bên ngoài vì thời gian của cả 2 rất bận rộn.

Những lời hứa của anh rằng ở bên tôi, chúng tôi sẽ có một đứa con chung, chỉ cần em cố gắng cùng anh thôi… chỉ cần qua đoạn khó khăn trong sự nghiệp của anh rồi chúng ta sẽ ở bên nhau nhiều hơn. Nhưng tất cả không bao giờ có thể trở thành hiện thực được nữa khi chuyện của chúng tôi đã tan vỡ rồi. Anh đã nghe lời của gia đình và sẽ quay lại cưới người phụ nữ năm xưa.

Mới đây thôi những lời hứa vẫn còn ấm, còn chưa lâu mà chuyện đã tan tành, sự xúc phạm đau đớn đến từ gia đình anh, sự tuyệt tình của anh,… Người nhà anh trách tôi đào mỏ, hám tiền, nhưng quen anh tôi nào đâu được bao nuôi được tặng đồ sang?

Tôi cũng tặng anh rất nhiều quà do tự tay tôi làm và chuẩn bị, nhưng có lẽ đã bị gia đình bên anh thấy và vứt rồi. Chỉ trách tôi quá mù quáng, đến giây phút này vẫn còn yêu anh. Anh là tình đầu của tôi, sao mà khó quên đến thế. Tôi cũng không muốn níu kéo, kìm nén nước mắt và không nhắn tin cho anh. Phải làm sao để ngưng nhớ anh… Người đàn ông đầu tiên đi qua cuộc đời tôi, đã dẫm nát trái tim tôi. Chỉ mới vài tuần trước còn hứa hẹn mà nay đã kết thúc rồi…

Tuổi trẻ của em là của anh, dù cách làm của em sai nhưng em yêu anh là thật. Mong rằng sau khi thời gian qua đi, anh sẽ nhớ đến em với trái tim chân thành nhất. Chúc anh hạnh phúc”.

bắt cá hai tay, người yêu cũ, chuyện tình yêu

Cô gái yêu mù quáng, cuối cùng nhận cái kết đắng.

Dưới bình luận, cư dân mạng cho rằng cô gái này quá mù quáng: “Sao chị có thể yêu người như vậy ngay cả khi anh ta vẫn còn chưa chấm dứt với người yêu cũ? Chị quá dễ dãi với bản thân chị, chị quá nuông chiều cảm xúc của chị”, “Thật ra chẳng gia đình nào có thể bắt ép anh ta quay lại với người xưa đâu chị à. Chẳng qua là do anh ta không còn thương chị thôi. Thôi thì buông bỏ đi chị à. Đàn ông không tệ bạc mà do chị đối đãi với bản thân quá tồi thôi. Cho bản thân một hướng đi mới đi chị. Quên anh ta đi nhé”, “Tự bạn làm tổn thương bạn, và cho người khác cơ hội sỉ nhục bạn. Nếu đã biết nó bắt cá 2 tay thì bạn phải chấm dứt ngay. Đây bạn còn tin vào lời hứa của nó. Bạn tự biến mình thành 1 sự lựa chọn của người khác”…

bắt cá hai tay, người yêu cũ, chuyện tình yêu

bắt cá hai tay, người yêu cũ, chuyện tình yêu

Cư dân mạng cho rằng cô gái này quá mù quáng, tự làm khổ bản thân mình.

Xem thêm

 • bắt cá hai tay, người yêu cũ, chuyện tình yêu

  Phát hiện bạn gái ‘bắt cá hai tay’ nhờ hình ảnh phản chiếu… qua tròng mắt

 • bắt cá hai tay, người yêu cũ, chuyện tình yêu

  Đang có bạn trai 4 năm, cô gái dính ‘tình yêu sét đánh’ với trưởng phòng lái ô tô, cư dân mạng đua nhau ‘ném đá’

 • bắt cá hai tay, người yêu cũ, chuyện tình yêu

  Yêu đàn chị hơn 3 tuổi, chàng trai rảnh tay tán tỉnh thêm một em, ai ngờ ‘trúng kế’ và cái kết ê chề

 • bắt cá hai tay, người yêu cũ, chuyện tình yêu

  Cư dân mạng tranh cãi trước mối tình ‘tay ba’ gây xôn xao phố đi bộ

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)