Bác sĩ ung thư: Miếng thịt lợn này có nhiều tế bào ung thư nhất, đừng ăn dù ngon đến đâu!

Bác sĩ ung thư: Miếng thịt lợn này có nhiều tế bào ung thư nhất, đừng ăn dù ngon đến đâu!

Các bác sĩ chuyên điều trị ung thư đã nói rằng, nhiều bệnh ung thư thực chất là do họ thích ăn thứ này. Bác sĩ chuyên điều trị bệnh ung thư cho biết nguyên nhân là do ăn phải bộ phận này trong cơ thể lợn lâu ngày.

Bạn có biết bác sĩ ung thư đang nói về điều gì không? Thực ra đó là phổi lợn.

1. Phổi lợn có thể bị nhiễm độc ở một mức độ nhất định, nguyên nhân có thể là do việc xử lý phổi lợn không đúng cách, dễ tích tụ độc tố. Ngoài ra, xét nghiệm cho thấy, ở con lợn có hàm lượng Clenbuterol vượt mức cao nhất là phổi lợn, sau đó là gan lợn, thận lợn, nội tạng và cuối cùng là thịt lợn.

thịt lợn, phổi lợn, bộ phận thịt lợn độc hại, an toàn thực phẩm

2. Phổi lợn cũng chứa rất nhiều vi khuẩn và vi rút, vì cũng giống như phổi của con người chúng ta, chúng được dùng làm cơ quan hô hấp và dùng để lọc không khí. Vì vậy, nếu lợn mắc bệnh ở phổi, phế nang thì đặc biệt dễ chứa ký sinh trùng, vi khuẩn và vi rút, nếu ăn uống không cẩn thận có thể gây hại rất lớn cho cơ thể, thậm chí có thể gây ung thư.

3. Ngoài ra, phổi lợn còn chứa nhiều kim loại nặng. Phổi lợn được cấu tạo đặc biệt để dễ bị bám bụi, khi đó các kim loại nặng trong bụi cũng sẽ tồn tại và các kim loại nặng này sẽ tồn tại trong cơ thể người sau quá trình tiêu hóa và hấp thụ bởi cơ thể con người. Quan trọng nhất là trong phổi lợn có rất nhiều phế nang, cá thể nhỏ, tổng tích lớn, lại rất sạch sẽ, ăn một lần, những thứ này đặc biệt dễ gây ung thư cho cơ thể người.

thịt lợn, phổi lợn, bộ phận thịt lợn độc hại, an toàn thực phẩm

Sở thích và thói quen ăn uống của chúng ta sẽ luôn có những thay đổi, tuy nhiên chúng ta phải điều chỉnh theo thể trạng của mình để không gây ra những tác hại không đáng có cho cơ thể. Chú ý hơn đến tình trạng thể chất của bạn và ăn nhiều thực phẩm lành mạnh phù hợp với cơ thể của bạn.

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)