Ba người con gái nuôi không thể thực hiện ước nguyện cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung, lí do gì đây?

Ba người con gái nuôi không thể thực hiện ước nguyện cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung, lí do gì đây?

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Ba cô con gái nuôi của Phi Nhung không thể đậu được visa để sang Mỹ trình diễn trong đêm nhạc tưởng nhớ mẹ nuôi như mong ước.

Trong những buổi livestream tưởng nhớ nữ ca sĩ Phi Nhung, đại diện trung tâm Thúy Nga Paris by night đã các nhận mời 3 con nuôi của cố ca sĩ là Quỳnh Trang, Tuyết Ngân, Thiêng Ngân sang Mỹ biểu diễn. Thông tin này thu hút sự quan tâm và chú ý của các người hâm mộ. Tuy nhiên, trong đoạn phỏng vấn ngắn mới đây, các con nuôi của giọng ca Bông điên điển cho biết hành trình đến xứ cờ hoa có thể gặp trục trặc.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

3 cô con gái nuôi của Phi Nhung được trung tâm Thúy Nga Paris by night mời sang Mỹ biểu diễn

Cụ thể, các con nuôi của Phi Nhung đều xin visa theo diện lưu diễn và trong lúc chờ đợi hồ sơ được duyệt, cả ba chuẩn bị phương án dự phòng là xin visa du lịch. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối. Quỳnh Trang đại diện chia sẻ: “Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng.

Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Tuy nhiên cả ba đã không đậu visa và không thể thực hiện ước nguyện của mẹ nuôi là đứng trên sân khấu hoành tráng danh tiếng để biểu diễn.

Tiếp đó, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân cũng xác nhận với chúng tôi là visa du lịch đã bị từ chối: “Visa của tụi em không được duyệt. Cả ba cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh”.

Xem thêm

 • ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

  Hồ Văn Cường chính thức tái xuất sân khấu sau loạt ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung

 • ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

  Lý do ca sĩ Mạnh Quỳnh mặc trang phục màu đen trong suốt thời gian qua, sự thật khiến ai cũng xót xa

 • ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

  Thực hư hình ảnh Hồ Văn Cường lần đầu quay trở lại sân khấu sau scandal ầm ĩ

 • ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

  Phi Nhung đã qua đời vẫn bị xúc phạm, con gái nuôi bức xúc: ‘Không thể trả mẹ cho tụi con, xin cô chú anh chị tiết chế lại’

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)